Chính sách vận chuyển giao nhận

THỜI GIAN ĐẶT HÀNG

– Quý khách hàng có thể đặt hàng trên website 24/24h trong tất cả các ngày. Nếu rơi vào ngày nghỉ lễ chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau đợt nghỉ lễ.

– Khách hàng đặt hàng qua điện thoại có thể liên hệ từ 7h00 – 22h00 hàng ngày, quý khách có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 0967.930.578 để đặt hàng.

– Ngoài khung giờ trên, quý khách có thể để lại tin nhắn vào số điện thoại trên hoặc để lại tin nhắn trên hộp thư chat trên website để được nhân viên tư vấn gọi lại cho quý khách.

QUY TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG

Hoàng Thủy hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín và đáng tin cậy để có thể giao hàng trực tiếp đến Quý khách trong phạm vi cả nước. Tại thời điểm nhận hàng, Quý khách có thể kiểm tra tình trạng, số lượng các sản phẩm trong đơn đặt hàng. Đối với các đơn hàng đã được thanh toán trước, Quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND hay giấy phép lái xe…) để nhận hàng.

Khi nhận phiếu giao hàng từ phía Hoàng Thủy quý khách hàng vui lòng ký, ghi rõ họ tên người nhận và số điện thoại để xác minh.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

– Khu vực nội thành Vinh: từ 1 – 2 ngày kể từ khi nhận đơn hàng;

– Khu vực ngoại tỉnh: trong vòng 2 – 3 ngày tùy thuộc vào vị trí của khách hàng kể từ ngày nhận đơn hàng;

Đối với các trường hợp hàng không có sẵn hoặc các mặt hàng đặc thù, tùy vào số lượng theo đơn đặt hàng chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận với Quý khách về thời gian giao hàng.

Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán qua chuyển khoản hoặc cổng thanh toán trực tuyến, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi đơn hàng được xác nhận thanh toán.

Trong trường hợp bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thông báo và xác nhận lại thời gian giao hàng.

** Ngoài ra, nếu quý khách có thể đến tại địa chỉ kho của Hoàng Thủy để lấy hàng vui lòng cung cấp giúp Hoàng Thủy các thông tin của người đến kho lấy hàng (họ tên, biển số xe, số điện thoại…). Trước khi quý khách hàng đưa xe đến kho Hoàng Thủy lấy hàng 2 bên cần được thông nhất rõ ràng về thời gian giao hàng. Hạn chế gây ảnh hưởng đến kế hoạch làm việc của cả 2 bên.

Nếu có phát sinh các vấn đề gây ảnh hưởng, trở ngại đến thời gian lấy hàng 2 bên sẽ làm việc lại để tính toán về thiệt hại do bên gây trì hoãn gây ra

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN 

Vận chuyển và giao hàng trực tiếp bằng ô tô tùy theo khối lượng đơn hàng đối với các khách hàng trong phạm vi Nội thành Vinh.

Vận chuyển và giao hàng qua xe khách đối với các khách hàng tỉnh, cách xa vị trí của Hoàng Thủy

CHI PHÍ VẬN CHUYỂN 

– Khách hàng ở nội thành Vinhđược FREESHIP hoàn toàn.

– Khách tỉnh muốn gửi hàng ở bến xe thì Hoàng Thủy hỗ trợ giao hàng ra bến FREESHIP. Phí vận chuyển bằng xe khách do khách hàng chịu phí, hoặc theo thỏa thuận.

Ngoài ra:

– Đối với những đơn hàng lớn: Hoàng Thủy sẽ giao hàng tại địa chỉ được khách hàng chỉ định và hoàn toàn miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn trên 50 triệu.

– Đối với những đơn hàng không đủ điều kiện vận chuyển miễn phí: Chi phí vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách địa lý, khối lượng đơn hàng và được thông báo cụ thể trên đơn hàng.

– Trường hợp ngoại lệ: Một số sản phẩm được hỗ trợ vận chuyển từ nhà sản xuất đến công trình chúng tôi sẽ thông báo miễn phí vận chuyển khi giao dịch.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ GIẤY TỜ KÈM THEO

Quy cách đóng gói

Đối với các đơn hàng, trước khi gửi chúng tôi sẽ tiến hành:

– Đóng dấu, dán niêm phong, chụp ảnh lại cách thức hàng hóa và gửi cho Quý khách hàng để tiện kiểm tra khi nhận hàng.

– Khi nhận hàng quý khách vui lòng tiến hành kiểm tra kỹ hàng hoá. Trong trường hợp có phát sinh, hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, số lượng, Quý khách hàng thông báo ngay cho chúng tôi để cùng phối hợp xử lý.

 Các giấy tờ kèm theo hàng khi gửi hàng 

– Phiếu xuất kho, hóa đơn bán hàng

– Tài liệu catalog, tờ rơi hướng dẫn sử dụng, chứng chỉ xuất xưởng (nếu khách yêu cầu)